Chúng tôi là ai

Công ty Dệt Bảo Minh là một trong những nhà sản xuất vải dệt thoi hàng đầu Việt Nam, có nhà máy được đặt tại Tỉnh Nam Định.

Các hoạt động của Bảo Minh bao gồm dệt, nhuộm (nhuộm yarn dye và piece dye), và các công nghệ hoàn tất vải sợi. Các công đoạn tạo mẫu handloom, phòng thí nghiệm, …và tất cả các  trang thiết bị đều được tập trung tại khu công nghiệp Bảo Minh, thuộc huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, là một trong những khu vực đặc thù dành riêng cho lĩnh vực sản xuất dệt may. 

Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng tại Bảo Minh, từ thiết kế phát triển đến sản xuất ra thành phẩm vải dệt thoi.

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng để làm hài lòng đối tác thông qua việc luôn chú trọng đổi mới cải tiến, đặt chất lượng là mục tiêu hàng đầu, tận tụy chăm sóc khách hàng, và quan trọng hơn nữa chúng tôi còn có những cam kết  kinh doanh theo tiêu chí phát triển bền vững – bảo vệ môi trường. 

Chúng tôi hoạt động theo phương châm:

  "ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, BỀN VỮNG TƯƠNG LAI".

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Trở thành nhà cung cấp vải dệt thoi uy tín và kinh doanh theo định hướng phát triển bền vững, Bảo Minh sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của phân khúc khách hàng mục tiêu.
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Mang đến những lợi ích to lớn cho các đối tác kinh doanh song song với việc bảo vệ môi trường sống, chắp cánh cho những thế hệ mai sau.
Tăng trưởng bền vững

Tăng trưởng bền vững

Sáng tạo và cải tiến không ngừng để phát triển doanh nghiệp đi đôi với giảm thiểu tác động tiêu cực của sản xuất đến môi trường và con người.

 

Phát triển con người

Phát triển con người

Tạo dựng môi trường làm việc an toàn, “hạnh phúc”. Tạo điều kiện bồi dưỡng kỹ năng và phát triển năng lực của từng cá nhân.

 

Sự hài lòng của khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng

Cam kết cung cấp đúng hạn cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu, kèm theo các dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.